en ko vi

SGF phối hợp cùng Hội khuyến học Lâm Đồng trao tặng học bổng cho học sinh nghèo tại Lạc Dương

21/09/2023
Sáng ngày 19/9/2023, Sarang Global Friends (SGF) tại Tp. Hồ Chí Minh và Ngôi nhà yêu thương chia sẻ tại Đà Lạt, phối hợp cùng Hội khuyến học Tỉnh Lâm Đồng tổ chức chương trình trao học bổng, tặng đồng phục cho học sinh vùng sâu huyện Lạc Dương tại xã Đạ Nhim, huyện Lạc Dương.

Các tình nguyện viên Hàn Quốc đã trao 36 suất học bổng, mỗi suất 500.000 đồng và tặng 234 bộ quần áo thể dục cho các em học sinh trường trung học cơ sở và Trung học phổ thông Đạ Nhim với số tiền gần 30 triệu đồng, đồng thời tặng 1 tấn gạo cho trường mầm non Đạ Nhim với số tiền 15 triệu đồng.

Đoàn tình nguyện viên Hàn Quốc Sarang Global Friends (SGF) và Ngôi nhà yêu thương chia sẻ Đà Lạt cũng đã đến xã Đạ Chais tặng 366 bộ quần áo thể dục cho các em học sinh trường trung học cơ sở Trung học phổ thông Long Lanh với số tiền trên 45,7 triệu và trao 20 suất học bổng mỗi suốt 500.000 đồng cho học sinh trường tiểu học Đạ Chais

Tổng kinh phí cho đợt công tác thiện nguyện lần này gần 120 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực mang nhiều ý nghĩa mà hội khuyến học tỉnh Lâm Đồng kết nối với các nhà tài trợ vào dịp đầu năm học mới để đến tận nơi trao tận tay cho các em học sinh vùng sâu vùng xa vùng đồng bào dân tộc thiểu số có được vật dụng lương thực, đồng phục mới để đến trường và động viên giúp đỡ các em học sinh của hai xã Đạ Nhim và Đạ Chais, huyện Lạc Dương có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập.

Nguồn tin: Lâm Đồng TV

Xem thêm các tin khác

Buổi ra mắt Doanh nghiệp xã hội Ngôi Nhà Yêu Thương và chia sẻ tại BNI Highland

Buổi ra mắt Doanh nghiệp xã hội Ngôi Nhà Yêu Thương và chia sẻ tại BNI Highland

Gian hàng Nhân ái giúp học sinh, sinh viên khó khăn

Gian hàng Nhân ái giúp học sinh, sinh viên khó khăn

Một số hình ảnh ngày đầu sự kiện gian hàng nhân ái lần 3

Một số hình ảnh ngày đầu sự kiện gian hàng nhân ái lần 3

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây