en ko vi

Trụ sở chính của Sarang Global Friends (SGF) tại Hàn Quốc được thành lập vào năm 1995 nhằm thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau và quan hệ giữa các quốc gia ở cấp độ tư nhân thông qua trao đổi nhân lực chuyên nghiệp và trao đổi học thuật trong các lĩnh vực khác nhau như nhân văn, xã hội, tôn giáo, nghệ thuật và văn hóa, được thành lập vào ngày 13/12/1995.

Chúng tôi đã và đang đều đặn tiến hành các hoạt động xã hội phi lợi nhuận nhằm giúp đỡ sự phát triển văn hóa, xã hội và kinh tế của các quốc gia thông qua việc cử người có chuyên môn để thực hiện nhiều hoạt động xã hội trên tinh thần yêu thương, công bằng và chia sẻ. Chúng tôi thực hiện nhiều dự án khác nhau như hỗ trợ các khu vực kém phát triển, xóa đói giảm nghèo, bảo vệ trẻ em, giáo dục, phòng chống dịch bệnh và cứu trợ khẩn cấp, tập trung vào các khu vực bị thiệt thòi, nơi sinh sống của các dân tộc thiểu số ít nhận được sự quan tâm.

Sarang Global Friends (SGF) tại Việt Nam (Ngôi nhà yêu thương và chia sẻ) là tổ chức hỗ trợ phát triển giáo dục đặc biệt, hỗ trợ người khuyết tật và người nghèo tại Lâm Đồng. Tổ chức của chúng tôi hoạt động trên 3 lĩnh vực sau:

Hỗ trợ phát triển giáo dục đặc biệt ở Việt Nam

gioi thieu 1
mission sgf vi
vision sgf vi
core value sgf vi 380
18/03/2024 | sgf.org.vn

Ngôi nhà yêu thương và chia sẻ mở chi nhánh ở Đức Trọng

Chi nhánh Đức Trọng của Ngôi nhà yêu thương & chia sẻ nằm ở số 24 đường Nguyễn Công Trứ, TT Liên Nghĩa. Một số hình ảnh tại chi nhánh Đức Trọng.

Xem chi tiết
31/12/2023 | Lâm Đồng Online

Ngôi nhà ấm áp yêu thương

“Ngôi nhà yêu thương và chia sẻ” là tên của một cơ sở giáo dục đặc biệt nằm trên đường Hoàng Hoa Thám, Phường 10, TP Đà Lạt, nơi mà mỗi góc nhỏ đều...

Xem chi tiết
29/12/2023 | Lâm Đồng Online

Ấm áp Ngôi nhà yêu thương và chia sẻ

Video do Báo Lâm Đồng thực hiện.

Xem chi tiết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây